Categories
Uncategorized

เรื่อง Shishunki no Obenkyou อยากเห็นเจี๊ยวต้องทำไง

hanime

ท่านสามารถรับชมได้โดยการกดที่รูปหรือ กดที่ตัวหนังสือสีฟ้า

Hanime

เรื่อง Shishunki no Obenkyou อยากเห็นเจี๊ยวต้องทำไง


บทนำ Shishunki no Obenkyou อยากเห็นเจี๊ยวต้องทำไง

เป็น doujinshi ในตอนแรกของเรื่องนี้จะแสดงเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนร่วมชั้นสองคน คาสุเกะ และ โคบายาชิ เพื่อนในโรงเรียนมัธยมของเธอ หญิงสาวไม่อาจทนความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองได้และความปรารถนาที่จะค้นหาของว่าผู้ชายหน้าตาเป็นอย่างไรด้านล่าง ในวันเดียวกันนั้น โคบายาชิ เพื่อนร่วมชั้นของเธออวดผลการสอบของเขาด้วยคะแนนสูงสุด และเด็กสาววางแผนเรียบง่ายในระหว่างเดินทาง เพื่อตอบสนองต่อสิ่งนี้ เธอบอกว่าเธอสามารถเอาชนะเขาได้ในการศึกษาของเธอ และพวกเขาทำ เดิมพัน: ใครจะได้คะแนนสูงสุดในการสอบครั้งต่อไป เขาจะทำทุกอย่างที่ผู้ชนะต้องการ เมื่อสอบผ่านอีกและได้แสดงผลงานให้กันและกันเห็น เห็นว่าเสมอกัน ดังนั้นจึงมีมติให้ทั้งคู่ทำตามความปรารถนาของกันและกัน เด็กชายซึ่งไม่ได้เตรียมอย่างมาสำหรับสิ่งนี้งจึงขอให้เธอมอบเพียงยางลบให้เขาซึ่งตามความปรารถนา คาสุเกะ ขอให้เขาโชว์เจี๊๊๊ยวให้เธอเห็น ในตอนแรก โคบายาชิรู้สึกอับอายมาก แต่ภายใต้แรงกดดันของหญิงสาวที่เขายอมจำนน หลังจากศึกษาร่างกายของกันและกันมาอย่างยาวนานและน่าสนใจ พวกเขาก็มีเพศสัมพันธ์กัน แม้ว่าไม่มีใครรู้ว่าเป็นเขาจริงๆ นี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวโรแมนติกและตลกของวัยรุ่นสองคนที่ไม่มีประสบการณ์


และยังมีหมวดหมู่ให้ เลือกอีกมากมาย Uncensored อันเซ็นเซอร์ Virginity เปิดซิง  Big Breasts หน้าอกใหญ่

Hanimeza.com

เราต้องการที่จะนำเสนอ h-anime มุ่งมั่นที่จะมอบคุณภาพให้ทุกท่านได้รับชม และที่สำคัญยังดููฟรีอีกด้วย

วิดีโอ Full HD และท่านยังสามารถสมัครสมาชิกเพื่อโต้ตอบกับเพื่อนๆของท่านได้อีกด้วย เราหวังให้ท่านพึ่งพอใจกับการรับชม บนเว็ปของเรา

เรามีหมวดหมู่ให้ท่านเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไม่เซ็นเซอร์ นมใหญ่ เปิดซิง หน้าอกใหญ่

ท่านจะเพลิดเพลินไปกับการรับชมได้ทุกที่ ทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น IPAD Iphone IOS android และสามารถดูได้ทุกที่ทั่วโลก

ความสะดวกสบายของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา ดังนั้นเราจึงทำให้คุณสามารถชมh-animeได้จากทุกที่โดยใช้อุปกรณ์ที่คุณต้องการ คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอที่มีการเซ็นเซอร์หรือไม่เซ็นเซอร์โดยไม่มีปัญหาใดๆ หรือซอฟต์แวร์เพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะใช้ตัวเลือกการค้นหาโพสต์ของเราเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกหาชื่อเรื่องที่ต้องการค้นหา หากคุณชอบวิดีโอที่คุณดูเป็นพิเศษ ให้คลิกที่ด้านบนรูปแว่นขยายเพื่อค้นหาHentaiหรือ Doujins ที่คล้ายกัน หรือชมเรื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแทน’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *